Cách chọn kiến trúc sư thiết kế nhà đẹp như ý

Список форумов Форум технической поддержки Помощь в решении проблем

Сообщение islavacar » 11.09.2019, 23:28

Cách chọn kiến trúc sư thiết kế nhà đẹp như ý

Những cách tìm kiếm kiến trúc sư thiết kế nhà chất lượng, phù hợp với những gì bạn muốn có ở ngôi nhà của mình, tránh lỗi khi thi công, tốn kém chi phí.


Sau nhiều năm, cuối cùng bạn cũng sẵn sàng xây dựng ngôi nhà mơ ước của mình. Có lẽ bạn đang tìm kiếm một bản thiết kế tùy chỉnh có thể áp dụng trên lô đất xây nhà. Bạn có thể đã có một danh sách các tính năng trong ngôi nhà mơ ước của mình. Chọn một Изображение Thiết kế nhà đẹp đáng tin cậy có thể giúp bạn tạo ra thiết kế nhà tùy chỉnh hoàn hảo cho gia đình bạn, hãy làm theo các mẹo dưới đây.

Xem các thiết kế của kiến trúc sư

Kiểm tra các ngôi nhà đã được xây dựng dựa trên thiết kế của kiến trúc sư nào đó. Tham khảo từ các chủ nhà hiện đang sống trong các ngôi nhà được xây dựng từ thiết kế đó. Điều này sẽ giúp bạn loại bỏ các nhà thiết kế kém tin cậy.

Tập trung vào các chi tiết

Nhiều nhà thiết kế có ý tưởng sáng tạo, một trong số đó có thể được chuyển thành các thiết kế nhà mà các nhà thầu có thể dễ dàng hiểu được. Chi tiết chính là chìa khóa, càng nhiều kích thước và vật liệu được liệt kê trong bản vẽ thiết kế càng tốt. Bạn thậm chí có thể chọn in 3D, tạo ra một mô hình quy mô từ bản vẽ.

Изображение
Tập trung vào các chi tiết khi thiết kế nhà ở

Bản vẽ không chuẩn hoặc không đầy đủ sẽ có vấn đề. Các nhà thầu sẽ phải đoán xem bản vẽ nhà có ý định gì và các lỗi gây tốn kém có thể xảy ra. Do đó, chỉ hợp tác với các nhà thiết kế đủ chuyên nghiệp giúp các nhà thầu nắm rõ thông tin xây dựng.

Giao tiếp tốt với nhà thiết kế

Giao tiếp tốt với nhà thiết kế là mấu chốt tạo nên bản vẽ Изображение Mẫu nhà đẹp ưng ý. Bạn sẽ cảm thấy như bạn hiểu rõ nhà thiết kế của mình và bạn có thể tin tưởng họ. Nếu không, mong muốn của bạn có thể bị hiểu sai, và bạn sẽ có bản vẽ không thực sự thể hiện được tính cách của bạn.

Kiểm tra quy định xây dựng và chứng nhận chuyên môn của kỹ sư

Các yêu cầu xây dựng của địa phương có thể thay đổi. Nếu thiết kế nhà của bạn không phù hợp với các quy định dân cư hiện hành, các quan chức thành phố có thể từ chối việc xây dựng. Hãy hỏi trực tiếp nhà thiết kế về vấn đề này. Cuối cùng, mỗi nhà thiết kế sẽ có thể xác minh chứng nhận chuyên môn của mình; không có những thông tin này, ngôi nhà có thể bị thiết kế lỗi hoặc thậm chí không an toàn.

Изображение
Tìm hiểu về kỹ sư thiết kế trước khi quyết định nhờ tư vấn

Chọn nhà thiết kế phù hợp với phong cách của bạn

Đừng mong nhà thiết kế của bạn đột nhiên thay đổi sở thích của họ theo phong cách của bạn. hãy nghiên cứu những ngôi nhà mà mỗi kiến trúc sư đã tạo ra. Xem xét màu sắc, kiểu dáng và tính năng bạn muốn, và chọn một nhà thiết kế có xu hướng hợp với những gì bạn đang mong đợi. Ví dụ, nếu bạn muốn có một ngôi nhà theo phong cách lãng mạn, thì sẽ không ổn lắm nếu thuê một nhà thiết kế chỉ mới tạo ra những ngôi nhà hiện đại, tối giản.

Bạn có thể xem cụ thể các mẫu Изображение Nhà đẹp trên ancu.me để định hình thiết kế và có ý tưởng cho ngôi nhà của mình.
islavacar
Автор темы
Сообщения: 1

Название форума: Помощь в решении проблем

Быстрый ответ


Введите код в точности так, как вы его видите. Регистр символов не имеет значения.
Код подтверждения
:hi: :smile: :wink: :twisted: :sad: :evil: :smoke: :eh: :eek: :fie: :silenced: :razz: :oops: :help: :spy: :insane: :biggrin: :toothless: :ill: :nervious: :weirdface: :pray: :clap: :think: :boxing: :cyclop: :rambo: :zombie: :cry: Ещё смайлики…

   

Вернуться в Помощь в решении проблем

Кто сейчас на сайте (по активности за 5 минут)

Сейчас этот форум просматривают: 3 гостя