Cách thiết kế các tính năng trong nhà hòa hợp với khu vườn

Список форумов Форум технической поддержки Помощь в решении проблем

Сообщение acaris » 02.10.2019, 01:42

Cách thiết kế các tính năng trong nhà hòa hợp với khu vườn

Hướng dẫn các tính năng có thể áp dụng khi thiết kế nhà ở để hài hòa và làm nổi bật khu vườn nhà bạn, đem lại không gian gần gũi với thiên nhiên.

Hầu hết các chủ nhà đều không nghĩ đến việc thiết kế một khu vườn của riêng mình, một chút cây xanh có thể tạo ra sự khác biệt lớn đối với những ngôi nhà xung quanh. Với thiết kế nhà tùy chỉnh, bạn có thể tạo ra nhiều cảnh quan và đảm bảo mọi người đều có thể ngắm nhìn được qua cửa sổ.

Nếu bạn thích làm khu vườn trong nhà, cho dù đó chỉ là một vài loại thảo mộc hoặc một bộ sưu tập các loại cây trồng yêu thích của bạn thì cũng có một số tính năng thiết kế cần xem xét. Cùng xem một số tính năng tuyệt vời giúp gia tăng trải nghiệm thiết kế Изображение Nhung mau nha dep ngay dưới đây:

Cửa sổ

Những người làm vườn đều biết rằng nhiều cửa sổ lớn không chỉ mang lại cảnh quan tuyệt vời cho ngôi nhà mà còn đem cả ánh sáng tự nhiên cho cây trồng trong nhà. Những bản vẽ thiết kế nhà hiện đại hoặc đương đại có xu hướng tập trung vào các bức tường lớn với các cửa sổ dọc theo phía sau của ngôi nhà.

Изображение
Thiết kế nhiều cửa sổ phù hợp với không gian xanh

Các kệ đặt cây

Nếu bạn làm việc với một nhà thiết kế, hãy nêu nguyện vọng của mình về các kệ để đặt cây. Điều này khá đơn giản, như một cái kệ trong cửa sổ nhà bếp, hoặc một cái gì đó tỉ mỉ hơn như các gờ cửa sổ bao quanh cửa sổ phòng khách. Nếu bạn là một fan hâm mộ của làm vườn, hãy bao gồm các tính năng này trong ngôi nhà để có thể có chỗ đặt cây mà không tạo cảm giác lộn xộn với những giá đỡ. Tham khảo Изображение Nhà đẹp - Tổng hợp những mẫu nhà đẹp, mẫu thiết kế kiến trúc nổi bật.

Изображение
Các kệ đặt cây trong nhà giúp không gian không lộn xộn

Bản vẽ nhà không đối xứng

Những ngôi nhà hình chữ L hoặc nhà có nhiều dãy bên ngoài cho phép bạn xây dựng các sân hiên lớn hoàn hảo cho các khu vườn. Nếu ngôi nhà của bạn có các khoảng trống bên ngoài, bạn có thể dễ dàng tận dụng chúng để tạo ra cảnh quan sân vườn hấp dẫn xung quanh ngôi nhà.

Nhà bếp tiện lợi

Những người thích trồng rau sẽ muốn một nhà bếp và khu vực ăn uống mở ra ngoài trời. Bạn có thể mang rau tươi vào bên trong mà không cần phải theo dõi nhiều về nó.

Nếu bạn có một vườn rau thực sự rộng lớn thì một nhà bếp ngoài trời đầy đủ tính năng là lý tưởng. Hãy chắc chắn rằng nó bao gồm một bồn rửa và quầy bếp để bạn có thể làm sạch sản phẩm của bạn trước khi mang nó vào trong nhà.

Có nhiều tính năng khác bạn có thể thêm bao gồm chiếu sáng, hộp ở cửa sổ nhiều hơn nữa. Sử dụng những ý tưởng này để biến thiết kế Изображение Nha dep của bạn thành một không gian thực sự thân thiện với khu vườn.
acaris
Автор темы
Сообщения: 1

Название форума: Помощь в решении проблем

Быстрый ответ


Введите код в точности так, как вы его видите. Регистр символов не имеет значения.
Код подтверждения
:hi: :smile: :wink: :twisted: :sad: :evil: :smoke: :eh: :eek: :fie: :silenced: :razz: :oops: :help: :spy: :insane: :biggrin: :toothless: :ill: :nervious: :weirdface: :pray: :clap: :think: :boxing: :cyclop: :rambo: :zombie: :cry: Ещё смайлики…

   

Вернуться в Помощь в решении проблем

Кто сейчас на сайте (по активности за 5 минут)

Сейчас этот форум просматривают: 5 гостей