The Tyco sprinkler nozzle is the most used nozzle in Vietnam.

Список форумов Форум технической поддержки Помощь в решении проблем

Сообщение Aliceshine » 28.01.2019, 13:46

Đầu Phun Sprinkler Tyco Là Đầu Phun Được Sử Dụng Nhiều Nhất Tại Việt Nam


Ở Việt Nam hệ thống sử dụng nguyên liệu nước để chữa cháy được sử dụng rất phổ biến và rất được ưa chuộng. Kem theo đó là sự tăng lên nhu cầu của thị trường đầu phun. Theo một số thống kê từ các nhà phân phối thì Đầu Phun Sprinkler Tyco Là Đầu Phun Được Sử Dụng Nhiều Nhất Tại Việt Nam. Lý do được ghi nhận nhiều nhất là vì chất lượng và thiết kế đáp ứng mọi khu vực lắp đặt của nó.

Đầu phun của nhà sản xuất Tyco không chỉ có dòng sản phẩm cho khu vực thông thường, kho hàng mà còn có dòng sản phẩm riêng cho kho lạnh, kho chứa kệ hàng cao, hàng chất đống, hoặc có khu vực đặc biệt như nhà thương, gác mái, hầm, chữa cháy ngoài trời….

Chất lượng của đầu phun nhà Tyco thì không cần bàn cãi. Mọi đầu phun trước khi được cung cấp cho thị trường đều qua kiểm duyệt nghiêm ngặt và  đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế như UL, C-UL, FM, VdS….

Изображение
Một số loại đầu phun Tyco mà An Phát cung cấp

Một điều vừa chứng minh cho độ “hot” của Tyco nhưng cũng là một vấn đề nan giải mà Tyco gặp phải  đó là trên trị trường tràn lan hàng giả, hàng nhái mang mác Tyco có xuất xứ không rõ ràng và chất lượng không đảm bảo.  Hãng cũng ra nhiều khiếu cáo để khách hàng phân biệt được Tyco thật giả cũng như để khách hàng mua được hàng chính hãng. Nhưng hầu như những việc làm trên cũng không ngăn cản được mức độ hàng giả được tuồn ra ngoài thị trường mang nhãn của Tyco.

Để không trở thành nạn nhân của hàng giả, hàng nhái thì quý khách hàng cần phải mua hàng ở những nhà phân phối uy tín. Và chúng tôi xin phép được đề cử chính mình

Công ty An Phát là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối thiết bị PCCC chính hãng, đặc biệt chúng tôi là nhà nhập khẩu rất mạnh về mặt hàng đầu phun chữa cháy Tyco.

Mọi hàng hóa nhập về đều có chứng nhận xuất xứ rõ ràng, CO/CQ và những chứng từ nhập khẩu liên quan khác. 

Изображение
Công ty chuyên phân phối đầu phun Tyco chính hãng

Để tìm hiểu thêm thông tin về An Phát quý khách vui lòng truy cập: https://vi-vn.facebook.com/AnPhatPhanPhoiSiDauPhunChuaChaySprinklerTyco/

Изображение
Bảng giá đầu phun Tyco

Sau đây An Phát xin gửi đến quý khách hàng một số loại đầu phun thông dụng cũng như Gia Ban Dau Phun Sprinkler Tyco Pho Bien Tren Thi Truong này mà An Phát cung cấp để quý khách hàng tham khảo.

Để tìm hiểu thêm thông tin về các sản phẩm cũng như giá bán chi tiết cho từng công trình quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin được cung cấp bên trên nhé!
Aliceshine
Автор темы
Сообщения: 2

Название форума: Помощь в решении проблем

Быстрый ответ


Введите код в точности так, как вы его видите. Регистр символов не имеет значения.
Код подтверждения
:hi: :smile: :wink: :twisted: :sad: :evil: :smoke: :eh: :eek: :fie: :silenced: :razz: :oops: :help: :spy: :insane: :biggrin: :toothless: :ill: :nervious: :weirdface: :pray: :clap: :think: :boxing: :cyclop: :rambo: :zombie: :cry: Ещё смайлики…

   

Вернуться в Помощь в решении проблем

Кто сейчас на сайте (по активности за 5 минут)

Сейчас этот форум просматривают: 3 гостя

cron